Câu hỏi thường gặp

Các mẹ hỏi? Brauer trả lời!
 • Vitamin D của Brauer sử dụng được bao nhiêu ngày?
  Với liều 0.1ml/ lần/ ngày. Sản phẩm Vitamin D của Brauer có thể sử dụng trong vòng 100 ngày.
 • Có nên cho bé dùng sản phẩm Brauer thường xuyên không?
  Các sản phẩm Brauer có thể dùng hàng ngày vì đây là liều bổ sung, không phải là liều điều trị nên bé sử dụng hàng ngày vẫn không hề bị dư Vitamin và khoáng chất.
 • Tại sao sử dụng Multivitamin cho bé bằng ống xi-lanh nhưng khi rửa thấy vẫn không hết màu cam?
  Những sản phẩm Multivitamin của Brauer có chiết xuất từ Beta Carotene là tiền chất của Vitamin A (có màu cam như trong bí đỏ và cà rốt) hoàn toàn tự nhiên nên cực kì an toàn cho bé.
 • Phải làm gì khi ông xi-lanh kèm trong sản phẩm bị trôi vạch?
  Rất đơn giản các mẹ có thể cầm ống xilanh đến quầy thuốc gần nhà đưa cho dược sĩ xem và mua loại xilanh có dung tích tương tự nhé.
 • Men vi sinh nên cho bé uống thời điểm nào là tốt nhất?
  Men vi sinh của Brauer với rất nhiều chủng lợi khuẩn tốt cho hệ đường ruột của bé và được khuyến cáo uống sau khi ăn no và pha bằng nước nguội. Uống 1 lần/ ngày và không uống sau khi pha một khoảng thời gian mẹ nhé.
 • Các sản phẩm của Brauer có cặn lắng?
  Các sản phẩm của Brauer có chiết xuất tự nhiên từ trái cây nên sẽ có hiện tượng lắng cặn. Trước khi sử dụng các mẹ nên nhớ phải lắc thật kĩ. Với Vitamin D và Multivitamin Infant, khi lấy từ tủ lạnh ra, các mẹ lăn trong lòng bàn tay cho hơi ấm tí rồi hãy cho bé uống các mẹ nhé. Các cặn lắng không hề làm giảm chất lượng thuốc nên các mẹ yên tâm ạ.
 • Tại sao DHA của Brauer có 2 loại ạ?
  - Sản phẩm Brauer Baby & Kids Ultra Pure DHA với hàm lượng DHA cao; DHA 150mg và EPA 35mg; tập trung hỗ trợ phát triển trí não và thị lực của trẻ trên 7 tháng tuổi.
  - Sản phẩm Brauer Baby & Kids Ultra Pure Cod Liver Oil bên cạnh bổ sung DHA còn chứa hàm lượng Vitamin A cao; DHA 50mg, EPA 35mg, Vitamin A 875 IU; Vitamin D3 87.5 IU; tập trung hỗ trợ phát triển thị lực và trí não cho trẻ trên 12 tháng tuổi.
 • DHA dạng hình cá vậy bé nên uống cả viên hay nhai?
  Khác với các sản phẩm khác trên thị trường thì viên dầu cá của Brauer có vị chanh thơm. Mẹ có thể cho bé nhai hoặc xoắn đuôi viên nang lấy phần dầu cá cho vào thìa/ đồ ăn của bé.
 • Bé nhà mình đi ngủ khóc đêm thì nên dùng sản phẩm gì?
  Sau khi loại trừ các nguyên nhân khách quan thì việc Thiếu canxi, vitamin D cũng đáng được quan tâm. Thiếu canxi dễ làm ngưng trệ việc trao đổi chất ở thần kinh trung ương, gây ảnh hưởng đến vỏ não khiến bé dễ trằn trọc khó ngủ, hoặc trẻ ngủ không sâu giấc. Một số dấu hiệu khác biểu thị tình trạng trẻ thiếu canxi như rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng... Mẹ lưu ý nhé. Mẹ có thể dùng combo 2 sản phẩm bổ sung Vitamin D và Canxi Brauer cho bé.